• Kế hoạch & lịch công tác
  • Lịch công tác tuần

Kế hoạch công tác tuần 17 từ ngày 10/12 đến ngày 15/12/2012 (10/12/2012)

Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế                                       KẾ HOẠCH CÔNG TÁC

Trường THCS Nguyễn Tri Phương                                    --------***--------

Năm học 2012 – 2013                                                   Tuần 17

Từ ngày 10/12 đến ngày 15/12/2012

Thứ hai

10/12

- Chào cờ đầu tháng – Diễn thuyết về Biến đổi khí hậu (Cô Hồng, Ô.Thiện)

- Phỏng vấn học sinh gia đình diện chính sách (giờ ra chơi)

- 17h00: Họp Chi bộ tiếp tục Kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết TW 4

Thứ ba

11/12

- 7h30: Thăm gia đình các nạn nhân tử vong vì tai nạn GT tại TP.Huế (Ô.Tú, Cô Chi, Ô.Thuận, 3 học sinh)

- 14h00: Tham dự tổ chức Liên hoan trang “Hương sắc mùa xuân” tại Nhà thiếu thi Huế (Ô.Tú)

Thứ tư

12/12

- 8h00: Tham dự Lễ Giỗ lần thứ 139 năm ngày mất của Ngài Nguyễn Tri Phương tại nhà thờ Trung Hiếu, thông Trung Thạnh, xã Phong Chương, huyện Phong Điền, T.T.Huế (Ô.Bi, Ô.Hỷ, cô Hiền (Sử), Ô.Thuận, cô Khánh Hương, cô Phương Thảo)

Thứ năm

13/12

- 9h00: Tổ chức ký kết hợp tác Giáo dục với trường Kalassin-Thái Lan (Xem phân công)

- Hoàn thiện các hồ sơ về Kiểm điểm tự phê bình và phê bình-Kiểm điểm Đảng viên cuối năm và nộp cho Thành ủy (đ/c Thi và đ/c Giang)

Thứ sáu

14/12

- 8h00: Triển lãm Poster BĐKH (Ô.Thiện, Ô.Thịnh)-Ô.Thiện lên kế hoạch cụ thể

- 15h30-17h00: Giáo viên Trung tâm Mundo dạy tiếng Anh cho học sinh đội tuyển 9

- Hạn cuối nộp đề kiểm tra, ma trận đề, đáp án học kì I cho Hiệu trưởng

- Chiều (giờ ra chơi): Mời GVCN 6 hội ý tại phòng Hội trường để triển khai việc tuyên truyền Điện Biên Phủ trên không (Ô.Lương, Cô Cao Hiền)

Thứ bảy

15/12

- 9h40: Sơ kết hoạt động trực giao thông tại phòng Bảng thông minh (Ô.Bi, Ô.Tú, đoàn viên giáo viên)

- Sáng thứ 7 (giờ ra chơi): Mời GVCN 8 hội ý tại phòng Hội trường để triển khai việc tuyên truyền Điện Biên Phủ trên không (Ô.Lương, Cô Cao Hiền)

- 15h30: Tập huấn múa hát sân trường (Ô.Tú)

Chủ nhật

16/12

- 7h30: Ra mắt dự án về GD BĐKH tại trường

I. Chuyên môn:

- Thực hiện chương trình tuần 17.

- Tiếp tục tổ chức dự giờ và bồi dưỡng HSG bình thường.

- Tạm chấm dứt bồi dưỡng HSG vào chiều thứ bảy (15/12/2012).

II.  Chủ nhiệm:

- Động viên học sinh tham gia tốt các hoạt động về BĐKH.

- Kiểm tra đôn đốc học sinh thực hiện nội quy của nhà trường.

- Động viên học sinh tham gia kỳ thi viết thư UPU.

- Nhắc các đội trực giao thông đi đúng giờ và tích cực hướng dẫn phụ huynh đậu xe đúng quy định.

- Nhắc nhở học sinh có kế hoạch tự ôn tập HK I để kiểm tra học kì I.