Logo & Name
Địa chỉ: 54 Nguyễn Tri Phương - Thành phố Huế
Điện thoại: +84 54 3846159 - Email: thcs.ntp@thuathienhue.edu.vn
Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner
  • Giới thiệu trường
  • Thư ngỏ

Thư ngỏ (11/01/2010)

Kính gửi: Quý vị cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã có thời gian công tác quản lý, giảng dạy, làm việc và học tập tại trường Trung học Nguyễn Tri Phương Huế.


Kính thưa quý vị
 

Từ năm 1940 cho đến năm 2010 là 70 năm cho một công cuộc dựng xây và phát triển, khẳng định thế đứng của một ngôi trường. Từ bấy đến nay, những thế hệ giáo viên và cán bộ công nhân viên nối tiếp nhau của trường Nguyễn Tri Phương đã đánh dấu được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp trồng người. Và nay, nhà trường đã khẳng định được một vị thế khá vững chắc trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế, trong nước và cả ở nước ngoài. Tên trường gắn liền với niềm tự hào của nhiều thế hệ học sinh, là niềm kiêu hãnh cho lứa tuổi thiếu niên khi được mang trên ngực tấm huy hiệu Trường THCS Nguyễn Tri Phương.


Vì những lẽ trên mà chúng tôi cho rằng đã đến lúc cần phải nhìn lại một chặng đường hoạt động và phát triển, thắp sáng truyền thống của trường để chuẩn bị cho những bước đi vững chắc vào tương lai. Ngày hội kỷ niệm 70 năm thành lập trường sẽ được tổ chức với niềm mong mỏi thiết tha ấy (dự kiến vào ngày 04/09/2010).


Kính thưa quí vị cán bộ giáo viên, cùng các học sinh cũ của trường hiện đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.


Tất cả chúng ta đều có một điểm chung đáng tự hào là mái trường Nguyễn Tri Phương thân yêu. Có những năm tháng của cuộc đời chúng ta đã gắn bó với mái trường này. Có những giọt mồ hôi của chúng ta đã đổ xuống nơi đây, vì những con người Việt Nam tương lai. Chúng tôi mong mỏi tất cả chúng ta sẽ có dịp ngồi lại bên nhau, cùng nhau ôn lại truyền thống của trường, thắp sáng bó đuốc truyền thống. Để niềm tự hào về Nguyễn Tri Phương sẽ thực sự biến thành sức mạnh, điểm tựa cho mỗi một học sinh trên con đường dấn bước vào đời.


Từ  những nguyện vọng tốt đẹp ấy, trước tiên chúng tôi mong muốn được liên lạc cùng tất cả quí vị và xin được cung cấp các thông tin, tư liệu có liên quan đến lịch sử và truyền thống của Trường Nguyễn Tri Phương. Đặc biệt là các số liệu, hình ảnh, tư liệu về nhà trường trước  30/04/1975.


Mọi tư liệu, thông tin; mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về địa chỉ : Trường Trung học cơ sở Nguyễn Tri Phương, 54 Nguyễn Tri Phương, Thành phố Huế ; hoặc website www.thcs-nguyentriphuong-tthue.edu.vn; hoặc email: nghuubi@yahoo.com ; hoặc tài khoản : Trường THCS Nguyễn Tri Phương Huế, Số tài khoản : 551.10.0000.67 001, Ngân hàng BI - DV - Huế (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Thừa Thiên Huế).
 

                                                                                                                           Huế, ngày 12 tháng 12 năm 2009
                                                                                                                                        HIỆU TRƯỞNG

 


                                                                                                                              NGƯT. Ths NGUYỄN HỮU BI

 

 

Những bài viết liên quan: