Logo & Name
Địa chỉ: 54 Nguyễn Tri Phương - Thành phố Huế
Điện thoại: +84 54 3846159 - Email: thcs.ntp@thuathienhue.edu.vn
Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner
  • Hoạt động đoàn thể
  • Chữ thập đỏ

Lời kêu gọi quyên góp, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung (25/10/2010)

 

        Đội TNTP Hồ Chí Minh                                                                  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Liên đội THCS Nguyễn Tri Phương                                                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

    ---------------                                                                                                     ------------------

 

LỜI KÊU GỌI

 

                  QUYÊN GÓP  ỦNG HỘ  ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

          CỦA CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ, BCH LIÊN ĐỘI, CLB PVCĐ

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG

 

      Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của thiên tai, trên địa bàn các tỉnh ở miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh,  đã xảy ra lũ lớn trên diện rộng. Đây là trận lũ lụt kinh hoàng nhất trong vòng 50 năm qua, làm thiệt hại nhiều sinh mạng và tài sản của đồng bào. Hàng triệu người dân miền Trung đã và đang lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, gia đình ly tán. Nỗi mất mát về vật chất và tinh thần thật vô cùng to lớn.

      Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đồng bào và tuổi trẻ cả nước đang hướng về nhân dân các tỉnh miền Trung, thông qua nhiều kênh khác nhau nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần sẻ chia bớt những khó khăn của nhân dân vùng bão lũ.

     Cũng với tinh thần cao cả đó, BCH Liên đội, Chi hội Chữ thập đỏ, CLB PVCĐ trường THCS Nguyễn Tri Phương kêu gọi các bạn học sinh, tuỳ theo khả năng của mình, chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất (bằng tiền mặt) để giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp khó khăn do bão lũ gây ra, nhằm giúp các bạn học sinh được trở lại trường, giúp người dân chống chọi với thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

     Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc. Bởi vậy, đề nghị các chi đội, toàn thể các bạn học sinh tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Chi hội Chữ thập đỏ,  Ban chỉ huy Liên đội trường.

     Mọi đóng góp của các tập thể lớp xin tập hợp lại, bỏ vào phong bì, bên ngoài ghi rõ số tiền quyên góp. Vào thứ tư, ngày 27 tháng 10 năm 2010, BCH Liên đội, Chi hội chữ thập đỏ, CLB Phục vụ cộng đồng sẽ đến các lớp để tiếp nhận quyên góp.