• Hợp tác quốc tế

Một số hình ảnh về buổi kí kết văn bản hợp tác giáo dục giữa Học viện Raffles - Singapore và trường THCS Nguyễn Tri Phương - Việt Nam (03/06/2011)

Bà Lim Lai Cheng (Hiệu trưởng  Raffles Institution - Singapore) và thầy Nguyễn Hữu Bi (Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Tri Phương - Việt Nam) kí kết văn bản hợp tác giáo dục

Các thành viên trong buổi lễ kí kết: Bà Lim Lai Cheng (Hiệu trưởng Raffles Institution), thầy Nguyễn Hữu Bi (Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Tri Phương), thầy Mai Anh Ngọc (giáo viên Tiếng Anh), Cô Nguyễn Thị Diệu Trang (Tổ trưởng tổ Ngoại Ngữ), Cô Lê Phương Tú (giáo viên Tiếng Anh), Bà Đỗ Thị Mỹ Châu (Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế), Cô Phạm Thị Xuân Dung (giáo viên Tiếng Anh), thầy Chow (Raffles Institution).

Văn bản hợp tác giáo dục

Thầy Nguyễn Hữu Bi tặng quà lưu niệm

Cô Lim Lai Cheng tặng quà lưu niệm

Bà Đỗ Thị Mỹ Châu tặng quà lưu niệm