• Hoạt động ngoại khóa

Trao 220 giải thưởng cho các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi giải toán trên máy tính (19/11/2011)

(NetCoDo) Chiều ngày 17/11, tại Trường THPT Chuyên Quốc Học, Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế đã tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể đạt giải cao trong kỳ thi cấp tỉnh "Giải toán trên máy tính Casio", năm học 2011-2012.

Được biết, năm nay các thí sinh trình bày bài làm rõ ràng, cẩn thận chính xác kỹ năng bấm máy và lập trình giải thuật cao. Nhiều thí sinh làm bài tốt như ở khối THPT có thí sinh Hà Thúc Tiến lớp 12 chuyên Quốc Học, khối THCS có thí sinh Lê Viết Minh Thông lớp 8 trường Nguyễn Tri Phương và khối Bổ túc THPT có thí sinh Dương Thanh Tùng đến từ TTGDTX Huế.

Trao 220 giải thưởng cho các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi giải toán trên máy tính cấp tỉnh,2011 (Ảnh: BảoAnh-NCD)
Trao giải Nhất cho các thí sinh

Tổng số 220 giải thưởng được trao cho các thí sinh đạt diểm số cao thuộc các khối THCS, THPT và Bổ túc THPT; trong đó 12 giải Nhất, 17 giải Nhì, 46 giải Ba và Khuyến khích 78 giải. Về giải Nhất toàn đoàn: Khối 8 thuôc về trường THCS Nguyễn Tri Phương, khối 9 là Phòng GD&ĐT Huế, khối 12 Bổ túc THPT thuộc về TTGDTX Huế, trường chuyên Quốc Học Huế đạt giải Nhất toàn đoàn cả 2 khối 11 và 12.

Ngoài ra, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bình Tây (Bitex) đã tài trợ thêm 1.500 tập vở cho 500 thí sinh đã dự thi trong kỳ thi này.

Theo Bảo Anh (NetCoDo)