Logo & Name
Địa chỉ: 54 Nguyễn Tri Phương - Thành phố Huế
Điện thoại: +84 54 3846159 - Email: thcs.ntp@thuathienhue.edu.vn
Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner
  • Hoạt động ngoại khóa

Lễ ra mắt CLB những người yêu sách của trường THCS Nguyễn Tri Phương - Huế (28/11/2011)

 Sáng 26/11/2011, câu lạc bộ Những người yêu sách của trường THCS Nguyễn Tri Phương đã được chính thức ra mắt tại hội trường trong một không khí trang trọng và ấm cúng, để lại những dư âm lắng đọng sâu đậm lòng người.

Tham dự buổi lễ có nhà nghiên cứu Huế học Nguyễn Đắc Xuân, cô Tạ Thúy Anh - hiệu phó nhà trường, đại diện Thư viên Tỉnh cùng các thầy cô giáo tổ Ngữ Văn cùng hơn 100 em học sinh về tham dự. 

Danh sách thành viên Ban chủ nhiệm CLB bao gồm: 

1. Cô Phan Thị Thiên Nga – Phụ trách điều hành chung

2. Cô Vũ Thị Thu Hiền - Chủ nhiệm CLB

3. Cô Lưu Phan Thùy Trang – Phó chủ nhiệm CLB

 Thành viên Câu lạc bộ là những em học sinh khối 6, 7, 8, 9 có lòng yêu sách và ham mê đọc sách.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, thay mặt ban chủ nhiệm CLB, cô Vũ Thị Thu Hiền đã thông qua kế hoạch hoạt động của CLB. Theo đó, câu lạc bộ sẽ sinh hoạt định kỳ mỗi tháng hai lần (tuần thứ nhất và tuần thứ 3 mỗi tháng). Mục đích của Câu lạc bộ là nên một không gian văn hóa, một tủ sách thiết thực đáp ứng được niềm mong mỏi của học sinh. Mô hình này sẽ góp phần đưa văn hóa đọc đến gần với các em học sinh hơn, đồng thời cũng là nơi để các em trao đổi và chia sẻ về những quyển sách hay, về những giá trị tích cực mà các em tiếp nhận được từ sách.

Buổi lễ ra mắt kết thúc một cách tốt đẹp với những tiết mục văn nghệ, bình sách vô cùng đặc sắc cũng chính là khởi đầu đầy hứa hẹn cho những hoạt động sôi nổi, hào hứng sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới của câu lạc bộ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt CLB Những người yêu sách: