• Hoạt động đoàn thể
  • Câu lạc bộ

Quyên góp hỗ trợ chương trình "Vì trái tim trẻ thơ. chung tay với cộng đồng" (06/12/2011)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo của Tỉnh, chương trình “Vì trái tim trẻ thơ, chung tay với cộng đồng” để hỗ trợ mổ tim cho 40 ca (trẻ sơ sinh đến 21 tuổi) trên địa bàn toàn Tỉnh, Liên đội đã triển khai sâu rộng trên khắp rộng nội dung công văn này đến từng học sinh, sau đó vào thứ ba ngày 29/11, BCH Liên đội và CLB Phục vụ cộng đồng của trường đã đến các lớp để tiến hành quyên góp và được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả các bạn học sinh trong toàn trường, đặc biệt là các bạn khối 6, với số tiền thu được: 4.817.000đ và liên đội cũng đã ủng hộ 183.000đ để chuyển tổng số tiền 5.000.000đ kịp thời đến Hội bảo trợ trẻ em nghèo Tỉnh Thừa Thiên Huế.