• Hoạt động đoàn thể
  • Đoàn TN - Đội TNTP

Thăm chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách khó khăn và các cô chú công nhân công ty TNHH Nhà nước Môi trường và công trình đô thị (31/01/2012)

Sáng 20/1/2012, BCH Liên đội, CLB Phục vụ cộng đồng cùng các thầy cô trong chi đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương – Huế đã tiến hành thăm chúc Tết và tặng quà cho 02 gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn Thành phố Huế (mỗi xuất trị giá 550.000đ), và tặng 30 xuất quà cho các cô chú công nhân của công ty TNHH Nhà nước Môi trường và công trình đô thị Huế tại bia tưởng niệm 11 cô gái sông Hương.
Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, giúp học sinh hình thành giá trị nhân ái, đồng thời tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các em đến các gia đình chính sách, đến các cô chú công nhân của công ty TNHH Nhà nước môi trường và công trình đô thị Huế.
Sau đây là một số hình ảnh: